Những Thiết Kế Nhà Đẹp 2019 Mà Hoàng Phú Đang Triển Khai Thi Công

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà đẹp 2019 do công ty HOÀNG PHÚ thiết kế & thi công, sẽ hoàn thiện và bàn giao vào đầu năm 2019. Cùng tham khảo những lối thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, từ thể hiện tính cá nhân cho đến những thiết kế tạo ấn tượng riêng.

Trên nền tảng nhu cầu xây dựng và tính cách cá nhân của từng gia chủ, kiến trúc sư HOÀNG PHÚ đã vận dụng những kỹ thuật và kinh nghiệm về xu hướng thiết kế và bố trí mới để ngôi nhà được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất. Mang đến cái nhìn tổng quan về những thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp phục vụ cho nhiều yêu cầu thiết kế khác nhau

Biệt thự vườn hiện đại

Kết hợp nhiều vật liệu- điểm chung cho thiết kế nhà đẹp 2019

Kiến trúc xây dựng luôn có sự thay đổi nhất định theo thời gian, với lối thiết kế nhà cũ thì thẩm mỹ mặt tiền nhà phụ thuộc chủ yếu vào màu sơn ngoại thất thì nay thiết kế nhà đep 2019 với nhiều sự thay đổi trong quan niệm thẩm mỹ, mặt tiền một ngôi nhà đẹp sẽ được hình thành với sự kết hợp giữa nhiều vật liệu bao gồm gạch đá, mảng bê tông, kính, gỗ hay ngói (cho nhà mái ngói).

Biệt thự đẹp với tông màu sáng

Sự kết hợp đa dạng các loại vật liệu khác nhau để tạo nên một thiết kế đẹp

Xu hướng này nhận được nhiều sự đón nhận của khách xây nhà và cả giới kiến trúc nhờ giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại cộng với tính tiện dụng khi sử dụng cho chức năng phù hợp. Đặc biệt là cách chọn cửa kính cường lực trong giúp ngôi nhà tiếp nhận nhiều ánh sáng tự nhiên và khiến cho mặt tiền tinh tế hơn. Hay chất liệu đá ốp sang trọng, không chỉ mẫu mã đẹp mắt mà còn hướng đến chất lượng lâu dài khi tiếp xúc trực tiếp với thời tiết ngày càng khắc nghiệt ở Việt Nam.

Cảm hứng – Nhân tố làm nên tác phẩm thiết kế nhà đẹp

Xu hướng thiết kế có ý nghĩa quan trọng làm nên thẩm mỹ ngôi nhà, thể hiện mắt thẩm mỹ và khả năng vận hành cái mới để làm tăng giá trị cuộc sống trong xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, ngôi nhà không chỉ là tài sản có giá trị về mặt vật chất mà còn có giá trị tinh thần, là thành quả mà không phải ai cũng có thể đạt được, vì thế mong muốn ngôi nhà phù hợp với sở thích của mình là điều mà rất nhiều gia chủ yêu cầu. Và đây cũng chính là nền tảng làm nên cảm hứng thiết kế của kiến trúc sư.

Mỗi ngôi nhà sẽ có một câu chuyện riêng đi từ ước mơ, kỹ niệm hay một sở thích đặc biệt nào đó. Đưa câu chuyện vào trong thiết kế là nhiệm vụ mà kiến trúc sư cần thực hiện.

Tạo ấn tượng với kết cấu mái độc đáo

Kiến trúc ngày càng được coi trọng đặc biệt là trong năm 2019, khi mà có quá nhiều mẫu nhà phố mang tính phổ thông, có sự trùng lập về phối cảnh mặt tiền, không có điểm nhấn nổi bật thì kiến trúc mới độc đáo nhưng không cách dị biệt càng được những gia chủ có cá tính yêu thích.

Thể hiện tính cách cá nhân, sự nâng động, sáng tạo trong ngôi nhà là cách gia chủ thể hiện sự thời thượng của mình. Ngôi nhà tọa lạc ở quận 9, mang đến một làng gió mới cho khu dân cư lân cận với kết cấu mái chóp khá mới lạ. Nét độc đáo được thể hiện rõ nét trong thiết kế mái và hệ thống lam gỗ. Ngoài sự kết hợp đa dạng vật liệu hoàn thiện mặt tiền cùng với phong cách hiện đại xen lẫn một phần của tân cổ điển.

Nhà phố với kết cấu mái độc đáo

Những mẫu nhà này hiện đang trong quá trình xây dựng và dự định sẽ được bàn giao vào đầu năm 2019. Các bạn có thể tham khảo thêm về cách thiết kế mới cân bằng những ý tưởng theo xu hướng mới và nhu cầu sử dụng cũng như kinh phí đầu tư của gia chủ để có những ý tưởng  phù hợp cho riêng mình. Nếu bạn đang bâng khuâng về một mặt tiền nhà đẹp cho năm 2019 thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế & Xây dựng nhà ở tại Quận 1, 2 ,3, 4, 5 , 6 , 7 ,8 ,9 10, 11,12, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Tân, Củ Chi, Bình Chánh,.... khu vực TPHCM & CÁC TỈNH LÂN CẬN  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG PHÚ

Địa chỉ: 185/28 Ngô Chí Quốc – P. Bình Chiểu – Q. Thủ Đức – Tp.HCM

Hotline/zalo:  0905 079 088 

Email:  hoangphudc@gmail.com

Website: www.hoangphu.com.vn

< Trở lại