Mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp nổi bật năm 2019

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành du lịch thì việc ngày càng gia tăng mật độ phủ sóng của những mẫu biệt thự phố thiết kế đẹp và đẳng cấp là kết quả tất yếu dẫn đến. Đây cũng là lí do kéo theo sự xuất hiện thêm những yêu cầu chất lượng ngày càng cao đối với quy trình thiết kế và thi công biệt thự nhà đẹp.

Cũng từ đây, các chủ đầu tư phải lựa chọn được đơn vị uy tín trong việc hợp tác thiết kế ngôi biệt thự của gia đình mình (bất chấp sự khác nhau về phong cách). HOÀNG PHÚtự hào là đơn vị có thâm niên, năng lực và kinh nghiệm được Quý khách hàng trên khắp 3 miền đất nước tin tưởng hợp tác tạo nên ngày càng nhiều những thiết kế biệt thự phố 3 tầng nói riêng và biệt thự phố đẳng cấp mang đặc trưng độc đáo trong thiết kế và chất lượng trong thi công.

Với đời sống của con người được nâng cao như hiện nay thì việc đòi hỏi những không gian sống chất lượng mang đến những trải nghiệm thú vị là đương nhiên. Chính vì lẽ đó, một vấn đề đặt ra luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của các chủ đầu tư đó chính là thiết kế được biệt thự vừa sang trọng, lịch lãm, đảm bảo về thẩm mỹ và công năng. Để đáp ứng tiêu chí trên thì biệt thự 3 tầng luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những sự phù hợp về kinh phí, quỹ đất,… (đặc biệt phù hợp với giai đoạn phát triển hiện tại của thị trường). 

HOÀNG PHÚ giới thiệu đến bạn đọc mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng thiết kế đẹp 2019 tọa lạc tại Bình Chánh- Tp.HCM

Tổng quan mặt tiền Biệt thự phố hiện đại
 
 
Bản vẽ chi tiết biệt thự phố hiện đại
 
 

Quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế & Xây dựng nhà ở tại Quận 1, 2 ,3, 4, 5 , 6 , 7 ,8 ,9 10, 11,12, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Tân, Củ Chi, Bình Chánh,.... khu vực TPHCM & CÁC TỈNH LÂN CẬN  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG PHÚ

Địa chỉ: 185/28 Ngô Chí Quốc – P. Bình Chiểu – Q. Thủ Đức – Tp.HCM

Hotline/zalo:  0905 079 088

Email:  hoangphudc@gmail.com

Website: www.hoangphu.com.vn

< Trở lại