Trước hết chúng tôi xin gởi lời chào trân trọng đến quý khách hàng!

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG PHÚ chúng tôi hân hạnh là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực khai thác thị trường xây dựng nhà ở dân dụng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận Đồng thời là đơn vị được khách hàng tín nhiệm trong suốt nhiều năm qua, Sau đây chúng tôi xin tóm lược về thông tin, lĩnh vực hoạt động và đinh hướng phát triển của công ty chúng tôi để bạn đọc cùng tham khảo.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG PHÚ được thành lập , hoạt động trong các lĩnh vực:

Thiết kế kiến trúc

• Thiết kế nội thất

• Thi công xây dựng

• Hoàn thiện nội thất

• Sửa chữa cải tạo

• Giấy phép xây dựng

 

Là một doanh nghiệp trẻ, được hình thành trong bối cảnh thị trường ngành xây dựng đang có nhiều diễn biến phức tạp. Đặc biệt là lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng, đang còn nhiều vấn đề chưa được quan tâm đúng mức như: chất lượng công trình, nguyên vật liệu thi công, dự toán công trình, và các vấn đề liên quan đến quyền lợi khách hàng…Vì vậy, tầm nhìn của CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG PHÚ là cải thiện cơ cấu tổ chức và quy trình quản lý chất lượng, nhằm khắc phục các vấn đề trên và mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất trong việc đầu tư xây dựng, đồng thời cũng là tạo dựng nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng về chất lương, giá cả, chăm sóc khách hàng, cũng như sự an tâm cho khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.

Nâng cao chất lượng dịch vụ – hạ thấp giá thành sản phẩm là tất cả những gì mà công ty chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng !

Trân trọng !